Home / Bài Viết / Tôi yêu Vật lý

Tôi yêu Vật lý

“Hạnh phúc là gì? “, có hàng trăm ngàn câu trả lời cho câu hỏi đó, mỗi người sẽ có một đáp án cho riêng mình. Sống có đam mê và cố gắng hết mình vì đam mê ấy, với tôi, đó là hạnh phúc.

Xin mời bố mẹ và các bạn cùng chia sẻ niềm đam mê môn vật lý cùng bạn Hữu Khang, một thành viên của lớp Nghĩ & Viết THCS.

—————

Nếu tôi thích đá bóng, mối quan hệ của tôi với các bạn đã tốt hơn, sâu đậm hơn, vì bóng đá là môn thể thao ưa thích của mỗi con người, không phân biệt lứa tuổi, già trẻ gái trai. Nó là thứ gắn kết mọi người lại với nhau, biến những người ta không quen, không biết  thành những người bạn tốt nhất của ta trong cả đời người.

Nếu tôi thích vẽ, trí tưởng tượng và óc sáng tạo, khả năng ghi nhớ của tôi đã được mài giũa ngày qua ngày và dần tiến bộ.

Nếu tôi thích hát, giọng ca, tiếng nói của tôi đã trong trẻo, trầm bổng, đủ để xao xuyến, làm lay động trái tim của các thính giả dưới khán đài nguy nga và lộng lẫy.

 Dù vậy, đó không phải sở thích của tôi. Thứ mà tôi ưa thích nhất chính là vật lý, thứ đã mài giũa cho đầu óc tôi trở nên logic và hợp lí hơn từng ngày.

1385556_709653159117210_9086676169850105446_n

Môn vật lý – Tình yêu của tôi (Ảnh: Internet)

Nguyễn Hữu Khang (lớp Nghĩ & Viết THCS)

About Bui Huong Lien

Scroll To Top