Home / Giới thiệu sách / Bức tượng điêu khắc số 1 thế giới (JANG Seon hye & CHO Sin ae, NXB Kim Đồng, 2018)

Bức tượng điêu khắc số 1 thế giới (JANG Seon hye & CHO Sin ae, NXB Kim Đồng, 2018)

Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau cho cùng một sự vật, sự việc. Khi bạn có một chiếc áo mới, có thể bố mẹ thấy bình thường, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng cũng với chiếc áo đó, bạn sẽ được bạn bè nức nở khen khi mặc đến trường. Tương tự với nhiều việc xảy ra trong đời sống cũng vậy, những quan điểm về một vấn đề luôn không giống nhau. Và đặc biệt với nghệ thuật, để lựa một tác phẩm là xuất sắc nhất thì rất khó vì con mắt nhìn nhận cái đẹp của mỗi người hoàn toàn khác biệt.

“Bức tượng điêu khắc số 1 thế giới?”(JANG Seon hye & CHO Sin ae, NXB Kim Đồng, 2018) nằm trong bộ “Những bức họa nổi tiếng – Chuyện chưa kể” là cuốn sách vô cùng thú vị, giới thiệu những tuyệt tác của điêu khắc gia, hoạ sĩ đại tài người Ý Buonarroti Michelangelo. Ông được ca tụng là thiên sứ nghệ thuật được Chúa Trời lựa chọn.

Những cuộc trò chuyện qua từng trang sách với những minh họa ảnh thật vô cùng hấp dẫn. Các bạn đã bao giờ nghĩ rằng những bức tượng có thể nói chuyện, có thể hắt xì hay thậm chí là uống rượu cùng nhau chưa? Vậy hãy thử khám phá cuốn sách này để đón nhận từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tin mình đi! Ngoài tuyệt tác “Thánh Matthew”, các bạn còn có thể chiêm ngưỡng tượng đá cẩm thạch “Bacchus say” hay “Đức mẹ sầu bi” và nhiều kệt tác khác nữa.

bia buc tuong dieu khac so 1 the gioi

Khi nghiền ngẫm cuốn sách này, đừng vội vàng mà hãy ngắm thật kĩ để lựa chọn ra bức điêu khắc xứng đáng vị trí số 1 trong lòng bạn nhé!

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top