Home / Tin Tức / CLB Đọc sách cùng con đến với trưởng tiểu học Ngọc Lâm (Hà Nội)

CLB Đọc sách cùng con đến với trưởng tiểu học Ngọc Lâm (Hà Nội)

Sáng thứ Hai, ngày 26/10/2020, CLB Đọc sách cùng con đã đến với các em học sinh trường tiểu học Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội). Hoạt động nằm trong chương trình “Cùng đọc để viết ước mơ” do Công ty CP văn hóa & truyền thông Nhã Nam cùng báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức.

Nếu gặp trời mưa thì em sẽ cảm thấy thế nào, có buồn không hay thích thú. Đa số các bạn đều thấy chán nản vì sẽ phải ở trong nhà, không được ra sân chơi hoặc ghét cảm giác ẩm ướt. Và nếu không cẩn thận thì chúng ta sẽ rất dễ bị ốm. Vậy theo các bạn, cảm xúc có màu hay không? Ai cũng sẽ có lúc vui, lúc buồn, phấn khích hay thất vọng. Các bạn hãy thử tìm hiểu về màu của cảm xúc trong cuốn “Cảm xúc của con màu gì?” (Jayneen Sanders, Phương Thúy dịch, Nhã Nam & NXB Dân trí, 2020).

Có ai trả lời được câu hỏi: Vì sao khi chơi cầu trượt chúng ta lại bị “nóng mông?” Có rất nhiều câu hỏi về những hiện tượng hàng ngày, những hành động rất đơn giản sẽ khiến bạn bất ngờ về nguyên lý của chúng đấy. Bộ sách “Thủ thỉ kiến thức” (Mitsuharu Ohyama, Nhã Nam & NXB Thế giới, 2019) là một gợi ý để em chơi đố vui cùng bạn bè đấy.

Các cô giáo CLB Đọc sách cùng con hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất.

Những hình ảnh trong chương trình:

Cảm xúc hôm nay có màu gì?

Các bạn có biết cách tạo ra ma sát

Gặp gỡ phù thủy Đầm Lầy và trò chơi bắt đầu

Liệu có ai thành công hay không?

Đồng đội cho mượn… tóc

Ảnh: Nhã Nam, CLB Đọc sách cùng con

About admin2

Scroll To Top