Home / EcoCamp / Thông báo về giải thưởng sáng tạo EcoCamp 2018

Thông báo về giải thưởng sáng tạo EcoCamp 2018

Ban chỉ huy EcoCamp 2018 xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng bạn NGUYỄN QUANG MINH vì đã đóng góp sáng kiến tổ chức cuộc thi Ai là triệu phú Eco năm 2017 và 2018.

Trong hai năm liên tiếp diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và hào hứng tham gia của các thủy thủ trên con tàu EcoCamp.

Năm 2018 vừa qua, bạn Nguyễn Quang Minh đã xây dựng thêm những bộ câu hỏi mới vô cùng thú vị khiến các khán giả tại trường quay “Hội trường Cú mèo thông thái” phải ngả nghiêng. Bên cạnh đó nhiều câu hỏi hóc búa đến bất ngờ cũng làm khó đến ngay cả những anh chị phụ trách. Bằng lối dẫn dắt duyên dáng của mình, Quang Minh đã chinh phục nhiều bạn trẻ tại EcoCamp 2018.

Thuyền trưởng EcoCamp Nguyễn Thụy Anh quyết định: dành tặng voucher giảm giá 30% cho bạn Nguyễn Quang Minh khi bạn đăng ký EcoCamp 2019 hoặc voucher giảm giá 50% đăng ký lớp Nghĩ và Viết do CLB Đọc sách cùng con tổ chức trong năm học 2018 – 2019.

Mong rằng EcoCamp sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều ý tưởng sáng kiến của bạn trong những năm tiếp theo!

Các thủy thủ EcoCamp yêu quí, nếu Bạn có bất kỳ một trò chơi, một câu chuyện thú vị hay một hoạt động mới lạ nào… đừng ngại gửi cho EcoCamp! Nhiều món quà mong chờ được trao tặng cho các bạn!

BAN CHỈ HUY EOCAMP

———

Một số hình ảnh trong cuộc thi “Ai là triệu phú Eco” 2018:

Bạn Quang Minh có một phong thái đĩnh đạc

Các khán giả hào hứng trợ giúp

About admin2

Scroll To Top