Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc và giới thiệu cuốn sách “Danny nhà vô địch thế giới”

Buổi đọc và giới thiệu cuốn sách “Danny nhà vô địch thế giới”

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sống trong một ngôi nhà được làm từ chiếc xe mui cũ kĩ với những bánh xe gỗ đã bị mục rỗng và phải cố định bằng những viên gạch?

Ngày hôm nay, trong câu chuyện mà nhà văn Roald Dahl mang tới cho các bạn nhỏ qua cuốn sách “Danny nhà vô địch thế giới” (NXB Kim Đồng, 2015) các bạn đã được ghé thăm ngôi nhà đặc biệt của Danny và bố của mình. Ngôi nhà đó chính là chiếc xe mui! Danny nói rất nhiều về “ngôi nhà” của mình, dù ở đó không có điện để sử dụng được tivi, tủ lạnh hay máy điều hòa như các bạn nhỏ thắc mắc nhưng thay vào đó cậu bé lại kể về nhà vệ sinh thật đặc biệt được đặt ở cánh đồng nhỏ ngay sát mũi chiếc xe. Tại “ngôi nhà” đó Danny đã nhận được tình yêu thương hết mực của bố, cậu được ông chăm chút và che chở từ khi còn quấn tã cho tới khi cậu được cầm trên tay chiếc diều do hai bố con cùng làm và nâng cánh để diều bay lên với bầu trời cao xanh.

Các bạn nhỏ ở clb hôm nay cũng được tự mình làm một chiếc diều nhỏ xinh cùng cô Hằng. Sau khi làm xong bạn nào cũng háo hức chạy quanh nhà để xem diều bay có cao không, có bạn còn đứng theo chiều của chiếc điều hòa để diều bay cao hơn nữa!Câu chuyện của Danny còn rất dài, trong những buổi đọc tiếp theo chúng mình sẽ cùng tìm hiểu qua những trang nhật kí của Danny nhé! Nhưng có một điều thú vị mà cô My đã bật mí cho các bạn nhỏ về những câu chuyện mà bố hay kể cho cậu bé Danny vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn nào muốn biết đó là gì có thể tìm hỏi các anh chị tham gia buổi đọc sách tiếng anh hôm nay nhé!

Chúc mừng bạn Quang Anh và bạn Nhật Minh trong buổi sinh hoạt này đã thu về cho mình nhiều sticker nhất và được nhận những huy hiệu của clb Đọc sách cùng con. Các bạn nhỏ hãy thật tập trung và hăng hái tham gia các buổi sinh hoạt để mang về cho mình những huy hiệu mà clb trao tặng nhé!

Nhắm mắt, tưởng tượng nào!

About admin2

Scroll To Top