Home / Giới thiệu sách / Cân não với bộ sách “Mê cung phát triển tư duy” (Nhiều tác giả, Ping Books & NXB Phụ nữ Việt Nam, 2020)

Cân não với bộ sách “Mê cung phát triển tư duy” (Nhiều tác giả, Ping Books & NXB Phụ nữ Việt Nam, 2020)

Không chỉ là những đường thẳng, các mê cung thử thách còn khó khăn hơn nhiều dành cho những ai muốn tìm đích đến. Mỗi câu đố là một câu chuyện nhỏ sẽ khiến người chơi chăm chú truy tìm đáp án. Chẳng hạn như: Sóc nhí nên đi theo những cành cây nào để tìm được hạt dẻ trong lồng? Và bạn sẽ phải tìm cách đi theo các cành cây. Bạn sẽ chu du trên những xe đua, trên ao nước, dưới biển sâu hay thậm chí là lên tận vũ trụ.

Với mỗi thử thách, có thể bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm, một phi hành gia hoặc một nhà khoa học. Mê cung đầy kẹo ngọt rất có khả năng làm bạn xao nhãng nhưng cũng có mê cung… toàn rắn.
Không chỉ tìm cách vượt chướng ngại vật, cuốn “Khám phá thế giới” sẽ đưa bạn đi qua các lục địa, đi trên những con phố nổi tiếng của New York hay London. Thật hoàn hảo cho một cuốn sách.

Xin cảnh báo rằng bộ sách này “chỉ” dành cho những ai trong khoảng 3 – 103 tuổi. Và đây là một gợi ý thú vị dành cho các gia đình, để bố mẹ cùng các con đi tìm “kho báu”.

Cò Trắng (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About Chang Che It

Scroll To Top