Home / Bài Viết / Điều em thích nhất!

Điều em thích nhất!

Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau và mỗi chúng ta không chỉ có một sở thích duy nhất, có người có hai – ba – thậm chí nhiều hơn nhưng để lựa chọn điều thích nhất các bạn sẽ chọn kể về chuyện nào? Hãy cùng ban biên tập website Đọc sách cùng con đến với chia sẻ của những bạn nhỏ lớp Nghĩ và viết 3 nhé! 

Có rất nhiều điều khiến em thích, nhưng em thích nhất là khi được đi biển. Từ đằng xa, em nhìn thấy những cánh buồm tựa như một tấm lụa mềm mại được gió thổi vút qua. Những chú cá nhỏ giống như những quả cà chua bi xinh xinh được ngâm trong nước và những hòn đá lớn như khối bao tải đang nằm lơ đễnh trên nền cát trắng. Đối với em biển là tuổi thơ của em, là ước mơ, là kỉ niệm đẹp.

Bảo Châu (lớp Nghĩ và viết 3)


Hình ảnh: EcoCamp – trại hè thiếu nhi do CLB Đọc sách cùng con tổ chức

Có nhiều hoạt động em thích như: chơi bóng rổ, kéo co, đánh cầu lông… nhưng em thích đi tắm biển nhất. Nghĩ đến vậy, em cũng muốn đi rồi. Chao ôi! Bãi biển rộng lớn như bầu trời xanh thẳm. Những con sò trôi dạt vào bờ. Bãi cát bị nắng chiếu vào nóng hầm hập giống như chạm vào quả cầu lửa. Nước biển trong vắt, không hề đục. Mọi người ra tắm rất đông giống hệt đàn kiến. Đi ra biển, ai nấy cũng đều bôi kem chống nắng. Em luôn mong một hôm nào đó e lại được đi biển.

Bảo Linh (lớp Nghĩ và viết 3)

Hình ảnh: EcoCamp – trại hè thiếu nhi do CLB Đọc sách cùng con tổ chức

Điều làm cho em thích nhất là được ăn những quả chuối thơm ngon! Hầu như là ngày nào em cũng được ăn chuối. Một ngày em có thể ăn từ năm đến sáu quả chuối. Về vẻ ngoài, quả chuối cong cong giống hệt một vầng trăng khuyết đang lơ lửng giữa một bầu trời bao la rộng lớn. Những đốm nhỏ ở ngoài vỏ như những con kiến đang ngủ say sưa. Cuối quả chuối có núm nhỏ và đen như một cục tẩy nhỏ xinh. Khi bóc ra, em thấy quả chuối có màu trắng hơi vàng như một đám mây. Chuối có vị ngọt như đường. Trong chuối có những hạt đen như những vệt chấm của bút mực đen. Em rất thích ăn chuối và mẹ em luôn phải “tốn tiền” để mua chuối cho em ăn!

Khánh Linh (lớp Nghĩ và viết 3)

Hình ảnh: Internet

Em thích nhất là được đi công viên nước chơi. Ở đó có những chiếc máng trượt nhiều màu. Các máng trượt dài như đường lên trời. Chơi ở công viên nước vui như đi hội. Mặc dù không có nhiều cơ hội đi chơi ở công viên nước nhưng mỗi khi được đến đây em lại cảm thấy rất thú vị và hào hứng. Đó là nơi em thích nhất trong tất cả các nơi em đã từng đến. Tất cả mọi thứ ở đây đều rất tuyệt vời! Em mong rằng mình sẽ được đến công viên nước nhiều lần hơn nữa.

Lam Khuê (lớp Nghĩ và viết 3)

Hình ảnh: Internet

About admin3

Scroll To Top