Home / Tin Tức / Thông báo về khóa sinh hoạt “Sắp hết hè vẫn vui” 2016

Thông báo về khóa sinh hoạt “Sắp hết hè vẫn vui” 2016

Sau 9 tháng miệt mài học tập, mùa hè vốn được coi là khoảng thời gian thư giãn, vui chơi của học sinh. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thấy băn khoăn không biết phải “xử lí” thế nào với con khi mùa hè đến con được nghỉ học mà bố mẹ vẫn phải đi làm? Bố mẹ nào cũng mong con vừa được nghỉ ngơi thoải mái lại vừa có những hoạt động giúp con không cảm thấy nhàm chán khi ở một mình trong bốn bức tường mỗi ngày.

Nhằm trợ giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề khúc mắc và để các bạn nhỏ thật tự tin, có một tâm thế thoải mái trước khi bước vào năm học mới, CLB Đọc sách cùng con tổ chức lớp kỹ năng “Sắp hết hè vẫn vui” – khóa học giúp cung cấp cho trẻ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển lành mạnh, trong sáng và khỏe khoắn; phát hiện, nhận biết và phòng tránh nguy hiểm; đồng thời tạo niềm vui cho các bạn nhỏ khi mùa hè… đang hết.

Khóa học “Sắp hết hè vẫn vui” được xây dựng theo chương trình của TSGD Nguyễn Thụy Anh – sử dụng phương pháp học cùng sách, giải trí cùng sách, vui chơi cùng sách và trải nghiệm thật.Khoá học hình thành cho trẻ nền tảng kỹ năng: tự chăm sóc bản thân (độc lập), nhận biết cảm xúc của bản thân và người khác (yêu – ghét, vui – buồn), kỹ năng hòa nhập (mình trong nhóm), kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố (bình tĩnh để xử lí tình huống), kỹ năng thuyết trình (tự tin – bản lĩnh), từ đó trẻ ý thức được về bản thân và cảm thấy tự tin hơn.

Độ tuổi: từ 7 – 13 tuổi

Số lượng: 15 bé/khóa

Thời gian: 10 buổi từ 18 – 29/7/2016 (nghỉ thứ 7, Chủ nhật)

Hình thức tham gia: Bố mẹ có thể đăng ký học cho con theo buổi hoặc đăng ký học cả khóa học (gồm 10 buổi)+ Thời gian đón và trả trẻ: 8h – 17h30+ Thời gian sinh hoạt: Sinh hoạt cả ngày: từ 09h30 đến 16h30 hàng ngày, (có thể đăng kí ăn trưa).

Thời hạn đăng ký: Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách các bé tham gia trên trang Facebook khi nhận được đủ số lượng học sinh của khoá học.

Mọi thông tin đăng ký, xin liên hệ theo:

1. Hòm thư của CLB Đọc sách cùng con: docsachcungcon@gmail.com

2. ĐT cố định: 04.62903874 (gặp cô My)

3. Hotline của CLB: 0904 605 898 (gặp cô Liên)

4. Trụ sở CLB Đọc sách cùng con, K7 phòng 104 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lịch trực: 9h00 đến 19h00 các ngày trong tuần.

About admin2

Scroll To Top