Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 – Tri ân những người đồng hành yêu mến

EcoCamp 2017 – Tri ân những người đồng hành yêu mến

Mỗi một góc ở EcoCamp 2017 là một góc nhỏ giúp các bạn khám phá bản thân, khám phá cảm xúc hay tìm cách kết nối với những người xung quanh. Nếu đến xưởng Phát kiến kinh hoàng, các bạn sẽ được thực hiện những thí nghiệm “ầm vang”, tìm hiểu những phát minh tuyệt vời của khoa học. Ngay cạnh đó là xưởng bánh Béo Bồng Bềnh lúc nào cũng thơm phức mùi của bơ, mùi của trứng, của sữa; nhiều huyền thoại đập trứng đã ra đời từ đây. Với xưởng Bôi bẩn nghệ thuật hay xưởng sản xuất Niềm vui, sự tỉ mỉ, khéo léo và sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Không sôi động hay ồn ào chính là góc thư viện Cú Mèo của trại hè. Nơi các bạn có thể chìm đắm trong những chuyến phiêu lưu cùng các nhân vật. Cứ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi hoặc chỉ là tranh thủ 5 – 10 phút, các bạn lại đến bên giá sách, lựa chọn câu chuyện mà mình yêu thích. Thư viện mở cửa 23/24h, đội ngũ thủ thư nhí siêu tận tụy nên có thể chiều lòng tất cả các độc giả, kể cả những người khó tính nhất 😀

Thư viện luôn sẵn sàng chiều lòng những độc  giả khó tính nhất

Còn nếu muốn mang một cuốn sách về nhà hay là dành tặng món quà tới bố mẹ, ông bà thì phiên chợ làng chài trong ngày cuối cùng là nơi các bạn thực hiện được mong muốn của mình.

CLB Đọc sách cùng con xin cảm ơn các cô chú NXB Trẻ, NXB Kim Đồng và Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam vẫn luôn ưu ái, quan tâm, hỗ trợ và giành tặng những phần quà sách cho EcoCamp 2017. Một số hình ảnh tại trại hè của những “người bạn” đáng yêu:

About admin2

Scroll To Top